[tintuc]

Các Ford Bronco mới được có lẽ là săn lùng nhiều nhất 4 × 4 trên thế giới ngay bây giờ, nhưng không may, máy đi-bất cứ nơi nào đầu thai được chỉ dành cho thị trường Bắc Mỹ vào lúc này. Tuy nhiên, một báo cáo mới từ Ford Authority cho chúng ta một số hy vọng rằng chiếc xe có thể đến với các thị trường lái xe bên phải, bao gồm cả chúng ta.

“Chúng tôi đã tối ưu hóa cho việc lái xe bên trái,” thiết kế trưởng Paul Wraith nói với ấn phẩm gần đây. “Nhưng chúng tôi đã xem xét việc lái xe bên tay phải, và Bronco rất nổi tiếng ở Mỹ nhưng nó khá nổi tiếng, hoặc ít nhất nó đã nổi tiếng ở những nơi khác trên thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ trong tương lai, nhưng hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc lái xe bên trái ”.Vì vậy, một câu trả lời không cam kết tiêu chuẩn sau đó. Nhưng Wraith cũng nói rằng nếu Ford bật đèn xanh, nền tảng Ranger của Bronco có nghĩa là nó phải là một sự chuyển đổi đơn giản. “Bên dưới Bronco là người anh em họ gần nhất của nó - nếu bạn muốn - Ranger… vì vậy nền tảng có khả năng lái bên phải,” anh nói.

Báo cáo lưu ý rằng Bronco có thể tiếp bước Mustang để xuất khẩu sang các thị trường khác. Làm như vậy đã khiến chiếc xe ngựa pony trở thành chiếc xe thể thao bán chạy nhất trên thế giới và một động thái tương tự có thể giúp Bronco bỏ lại đối thủ chính của mình, Jeep Wrangler , trong cát bụi. Chiếc thứ hai có sẵn ở dạng lái bên phải nhưng không được bán với số lượng lớn bên ngoài Bắc Mỹ.


Đưa Bronco ra toàn cầu cũng sẽ ngược lại với những gì đã xảy ra với người anh em Ranger của nó. Sau nhiều năm bán T6 thế hệ ở thị trường nước ngoài, Ford cuối cùng đã đưa chiếc xe bán tải đến Mỹ vào năm 2018. Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.