[tintuc]Việc phát hành Ford Bronco 2021 và Bronco Sport đã khuấy động đứa con bên trong của bạn và bạn muốn tham gia vào niềm vui. Khoản tiền đặt cọc 100 đô la cho một trong hai chiếc xe không quá khó khăn và sự phấn khích của tin tức đã khiến bạn hứng khởi. Nhưng cái nào phù hợp với bạn?

Ban đầu, giá cả dường như không phải là vấn đề. Ford Bronco 2021 có giá khởi điểm 29.995 USD và Bronco Sport là 28.155 USD. Chỉ với $ 1.840 chênh lệch, hãy mua Bronco lớn hơn, xấu hơn, phải không? Không nhanh như vậy, buckaroo.

Giá cơ bản của Bronco dành cho mô hình hai cửa, trong khi bốn cửa bắt đầu từ 34.695 đô la. Mỗi Bronco Sport là một chiếc bốn cửa. Bronco Sport cũng có nhiều tính năng hơn so với Bronco cơ sở và các trang bị an toàn quan trọng nằm trong số đó.

Mỗi chiếc Bronco Sport đều được trang bị phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, kiểm soát làn đường chủ động, màn hình điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và đèn chiếu xa tự động. Bronco yêu cầu chuyển sang mô hình Outer Banks để có được những tính năng tiêu chuẩn và bỏ ra 40.450 đô la cho bản hai cửa hoặc 42,945 đô la cho bản bốn cửa. Ít nhất người mua Bronco sẽ phải chi 34.880 USD cho mẫu Big Bend hai cửa hoặc 37.375 USD cho mẫu bốn cửa và chọn gói Mid, hiện vẫn chưa có giá. Dự kiến ​​gói đó có giá từ $ 3.000 đến $ 4.000.

Ford Bronco Sport 2021Ford Bronco Sport 2021Ford Bronco Sport 2021
Ford Bronco Sport 2021
Bronco Sport đứng đầu ở mức 39.995 USD cho mẫu First Edition, trong khi Bronco First Edition bốn cửa, đã được bán hết, có giá 64.995 USD. Rõ ràng, Bronco Sport là mẫu xe có giá cả phải chăng hơn.

Cũng mong đợi Bronco Sport là phương tiện chạy đường trường tốt hơn, đó là cách mà hầu hết các tài xế sẽ sử dụng xe gia đình Bronco của họ. Dựa trên cấu trúc unibody của Ford Escape, Bronco Sport sẽ cung cấp khả năng xử lý có kiểm soát, một chuyến đi êm ái và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Động cơ cơ bản của nó là loại turbo-3 181 mã lực, điều này không khiến chúng tôi phấn khích, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên mẫu Badlands 34.155 USD cho turbo-4 245 mã lực.

Để so sánh, kiến ​​trúc body-on-frame của Bronco có lẽ sẽ tạo ra một chuyến đi đầy xe tải, xấu xí. Điều đó sẽ chỉ trở nên trầm trọng hơn khi sử dụng lốp 33 và 35 inch có sẵn, loại lốp này cũng sẽ hú trên mặt đường. Đối với hàng ngày, Bronco Sport là con đường để đi.Lời kêu gọi tự do

Trong khi não trái logic của bạn có thể nói Bronco Sport, thì não phải đầy cảm xúc sẽ đưa người mua đến với Bronco. Bronco Sport sẽ có khả năng off-road, nhưng Bronco sẽ có nhiều hơn, đặc biệt là Black Diamond hai cửa trị giá 37.545 đô la (40.040 đô la cho bản bốn cửa), 43.590 đô la hai cửa (46.085 đô la cho bản bốn cửa) và bất kỳ Bronco với gói Sasquatch chưa định giá. Góc tiếp cận, bứt phá và khởi hành tuyệt vời (đặc biệt là đối với hai cửa), khả năng lội nước tuyệt vời 33,5 inch, bản đồ đường địa hình trong hệ thống định vị, móc kéo và sang số tầm thấp cầu xin tài xế Bronco bắt đầu cuộc phiêu lưu nơi con đường kết thúc. Khả năng vượt địa hình là một chiến thắng rõ ràng cho Bronco.

Trong thiết kế cũng vậy. Kiểu dáng xe tải Tonka lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của Bronco được yêu thích hơn và có thể sẽ là lý do số một khiến người mua đổ xô đến nó. Đèn pha tròn, vẻ ngoài thẳng đứng, lốp xe lớn và lưới tản nhiệt có rãnh chỉ nói lên niềm vui. Mô-đun của Bronco cũng cực kỳ hấp dẫn, giống như chiếc Jeep Wrangler mà Bronco đã lọt vào tầm ngắm của nó. Các mái nhà di động và cửa ra vào hỏi bạn để loại bỏ chúng, ném vào một đôi dép xỏ ngón và bơi xe tải, dây đeo một ván lướt sóng lên mái nhà, và đi đến bãi biển. Lột xác, vẻ ngoài không xương của Bronco sẽ cho mọi người thấy bạn đang sống cuộc sống tốt nhất của mình.Mong đợi để trả cho sự tự do mà Bronco sẽ cung cấp. Giống như Jeep Wrangler, Ford Bronco sẽ có giá trong khoảng 40.000 - 55.000 USD vào thời điểm mọi người trang bị nó theo cách họ thích.

Vậy, Bronco nào phù hợp với bạn? Bronco Sport là sự lựa chọn thiết thực cho hầu hết người mua. Nó sẽ là trình điều khiển hàng ngày tốt hơn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đi trên những con đường mòn, muốn tham gia vào nhữnaag gì có vẻ là chiếc xe "nó" tiếp theo và yêu thích ý tưởng về một chiếc SUV mui trần, thì Bronco là con đường để đi. Chỉ cần không phá vỡ ngân hàng để mua một cái.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
    [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.