[tintuc]Các 2021 Ford Bronco là tất cả về khả năng off-road, và bây giờ chúng tôi có video cho thấy chiếc SUV mới đặt khả năng đó để sử dụng tốt. Một vài tuần sau khi tiết lộ tháng 7 của Bronco, The Bronco Nation đã đăng video về các nguyên mẫu đang trải qua thử nghiệm địa hình.

Cả hai video đều được quay trên những con đường mòn ở Moab, Utah. Đoạn video trên cho thấy Broncos hai và bốn cửa đang chinh phục các con đường mòn Poison Spider, Golden Spike, Golden Crack và Gold Bar Rim . Đoạn video thứ hai được hiển thị bên dưới cho thấy Bronco đang thương lượng phần Thang cuốn của đường mòn Hell's Revenge. Bề mặt đá nhấp nhô và chiều rộng hẹp khiến Thang cuốn trở nên đặc biệt khó khăn, nhưng Bronco đã có thể vượt qua cả về phía trước và ngược lại.

Khi việc giao hàng bắt đầu vào mùa xuân tới, Bronco sẽ có sẵn nhiều phần cứng off-road, bao gồm: hệ dẫn động bốn bánh bán thời gian hoặc toàn thời gian với hộp số chuyển 2 tốc độ, bộ vi sai khóa trước và sau Spicer Performa TraK, 35 - Lốp xe, nhiều chế độ địa hình, và cả điều hướng địa hình.

Ford cũng đã báo giá khoảng sáng gầm xe lên đến 11,6 inch, khả năng chống nước là 33,5 inch, và góc quay và khởi hành tương ứng là 29 độ và 37,2 độ.Với hộp số sàn 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, Bronco có thể được trang bị tỷ lệ thu thập dữ liệu 94,75: 1 . Hộp số tự động 10 cấp cũng có sẵn, với tỷ lệ thu thập dữ liệu tối đa là 67,8: 1. Trail Control, về cơ bản hoạt động như kiểm soát hành trình địa hình, tốc độ thấp, cũng có sẵn.

Như chúng ta có thể thấy trong các video này, những tính năng này làm cho Bronco trở nên khá tiện dụng trên đường địa hình và có khả năng là đối thủ xứng đáng với Jeep Wrangler, nhưng Ford có thể không dừng lại ở đó. Nhà sản xuất ô tô này được cho là đang phát triển một phiên bản chạy trên sa mạc của Bronco được thiết kế để lái xe địa hình tốc độ cao. Biến thể này có thể mang tên Raptor, theo sau sự dẫn đầu của những chiếc bán tải địa hình khắc nghiệt nhất của Ford, hoặc được gọi là Warthog. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.