[tintuc]  Các 2021 Ford Bronco không được xây dựng giống như hầu hết những chiếc xe khác. Thay vào đó, nó giống như một chiếc xe Lego kích thước thật vì mọi tấm thân xe đều có thể bật hoặc tắt. Quá trình này không nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nó sẽ làm cho Bronco rẻ hơn và sửa chữa nhanh hơn, cũng như dễ dàng sửa đổi hơn với các bộ phận hậu mãi chắc chắn sẽ đi kèm.

Các Jeep Wrangler là giống nhau, nhưng đó là tấm quý phía sau không tia và tắt, và pháo sáng fender của nó là khó khăn hơn để loại bỏ.

Nếu một chiếc xe đẩy hàng tại Target chuyển sang chiếc Bronco mới sáng bóng của bạn, bạn không thể đơn giản đặt hàng thay thế từ một đại lý Ford địa phương và bắt đầu mua. Giám đốc thiết kế Paul Wraith của Bronco nói với các chủ sở hữu của Motor Authority sẽ vẫn cần gọi một cửa hàng thân xe để đặt hàng các tấm thay thế.

Một cửa hàng thân xe cũng sẽ cần thiết để sơn các tấm mới vì chúng sẽ không được sơn theo màu xe của bạn. Những người tự làm có thể cố gắng sơn các tấm bằng bình xịt sơn, nhưng sẽ cần một cửa hàng bán đồ gia dụng để pha trộn sơn đúng cách cho phù hợp với các tấm mới.Các tấm thân có bu lông sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn nếu một chiếc Bronco lao vào một chiếc xe chắn bùn. Quản đốc cửa hàng Mike Gelakoski (được biết đến với cái tên Jelly) 38 năm kinh nghiệm tại Sears Imported Autos Body Shop ở Minneapolis, nói với Motor Authority “nếu một chiếc ô tô bị hỏng hóc, bạn đang nói về sự khác biệt giữa một vài tuần và một vài ngày”. Thời gian sửa chữa ngắn hơn cũng sẽ có nghĩa là ít giờ lao động hơn và sửa chữa ít tốn kém hơn.

Jelly giải thích rằng, khác với Saturn Ion và BMW Z3, ​​việc thay thế bảng điều khiển phần tư phía sau yêu cầu bạn phải “bắt vít, dán keo và đóng đinh tán nó. Một số chiếc xe bạn phải hàn và bạn có thể đốt nó (kim loại). ”

Theo Jelly, BMW Z3 có các tấm kính phía sau, giúp việc thay thế trở nên đơn giản và không mất 20 giờ. Bronco giống như BMW Z3 và điều đó sẽ làm cho việc thay thế các tấm pin “nhanh hơn, đơn giản hơn và dễ dàng hơn,” Jelly nói.

Bronco mới của Ford chắc chắn sẽ là con cưng của cảnh hậu mãi và là siêu sao tiếp theo tại triển lãm SEMA . Chủ tịch và người sáng lập của American Expedition Vehicle (AEV), David Harriton nói với Motor Authority rằng việc xây dựng Bronco “mở ra rất nhiều cơ hội cho thị trường hậu mãi”. AEV là đại lý chuyên về xe Jeep Wranglers, Ram Power Wagons và Chevrolet Colorados.

Harriton nói: “Khả năng đưa những chiếc xe này ra khỏi đường, gặp tai nạn và sau đó thay thế tấm thân là rất quan trọng.


Một số người hâm mộ Bronco cũng sẽ mua các bảng hậu mãi và thêm chúng vào Broncos của họ. Một lần nữa, một cửa hàng bán thân sẽ cần thiết để sơn những tấm này cho phù hợp với phần còn lại của Bronco. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu có thể chọn bọc các tấm của họ hoặc tự sơn chúng, loại bỏ nhu cầu đến cửa hàng thân xe.

Nó không chỉ là tấm cơ thể. Chắn bùn sẽ bật và tắt chỉ với một vài thao tác vặn đơn giản trong khoảng 30 giây. “Điều đó thật tuyệt khi bạn có thể lái xe hợp pháp đến và đi khỏi đường mòn và sau đó bật pháo sáng cho đường mòn để giữ cho chúng trông đẹp mắt. Đó là một ý tưởng khá tuyệt vời, ”Harriton nói.

Từ cảnh hậu mãi và sửa đổi cho đến sửa chữa một chiếc Bronco bị móp tại cửa hàng Starbucks địa phương, cách mà chiếc SUV mới nhất của Ford gắn với nhau có thể là một lợi ích cho người tiêu dùng và cả khu vực hậu mãi. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.