[tintuc]Động cơ V-8 7,3 lít của Ford đã ra mắt trong Super Duty 2020 đang được Ford Performance cung cấp dưới dạng động cơ thùng.

Được mệnh danh là Godzilla, động cơ quái vật được thiết kế cho những chiếc xe tải mà tuổi thọ có xu hướng được đánh giá cao hơn so với hiệu suất hoàn toàn. Đây là một động cơ với một khối gang nặng, và công suất đầu ra của nó là 430 mã lực và mô-men xoắn 475 pound-feet không chính xác là đất vỡ.

Điều này không ngăn nhóm Ford Performance làm việc trên một phiên bản mạnh mẽ hơn. Giám đốc Sản phẩm Hiệu suất Ford Mike Goodwin đã tiết lộ kế hoạch cho động cơ mới trong video này từ Performance Racing Industry được đăng lên YouTube vào tháng 11. Tua nhanh đến mốc 3:29 cho những bình luận của Goodwin về engine mới, mà anh ấy gọi là Megazilla.

Liệu nó có những gì cần thiết để truất ngôi Hellephant 1.000 mã lực khỏi Mopar ? Chúng ta sẽ phải chờ xem.


Trong phần còn lại của video, Goodwin nói về kế hoạch của Ford Performance cho động cơ Godzilla hiện tại. Một nâng cấp quan trọng là gói điều khiển mới sẽ giúp dễ dàng lắp đặt động cơ vào nhiều loại xe khác nhau. Một số được Goodwin đề cập bao gồm một chiếc xe bán tải F-100, một chiếc Brocno cũ và thậm chí là một chiếc Mustang thân Fox. Gói điều khiển này sẽ được thiết kế cho hộp số tự động nhưng Goodwin cho biết một phiên bản dành cho hộp số tay cũng đang được phát triển.

Ngoài các gói điều khiển, Goodwin cho biết sẽ có các thành phần riêng lẻ cho phép các nhà chế tạo kết hợp phiên bản động cơ lý tưởng của riêng họ. Ví dụ, Ford Performance có kế hoạch bán riêng lẻ khối động cơ, trục khuỷu, đầu xi lanh và bộ vòng đệm.

Động cơ Godzilla hiện có trên trang web Ford Performance. Nó được liệt kê dưới một phần số M-6007-73 và đi kèm với thẻ giá 8.150 đô la.

Chúng tôi sẽ nhắc bạn rằng Ford cũng có kế hoạch sản xuất động cơ V-8 tăng áp 5,2 lít từ Mustang Shelby GT500 có sẵn dưới dạng động cơ thùng. Động cơ này cung cấp 760 mã lực ở dạng tồn kho và phiên bản thùng của nó có thể sẽ đắt hơn rất nhiều so với động cơ Godzilla, và thậm chí có thể là động cơ Megazilla.   Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.