[tintuc]Ford luôn có mặt đông đảo tại triển lãm SEMA hàng năm ở Las Vegas, Nevada, và năm nay sẽ không khác gì nếu buổi biểu diễn không bị hủy bỏ bởi đại dịch coronavirus Covid-19 đang diễn ra.

Để cung cấp cho chúng tôi những gì họ đã lên kế hoạch, Ford và các đối tác của mình đã cùng nhau tập hợp một số bản dựng tùy chỉnh và trình bày chúng trong một buổi trình diễn ảo vào cuối ngày thứ Năm.


Mustang thường là ngôi sao của SEMA nhưng năm nay một chiếc xe khác, cũng của Ford, đã có cơ hội cướp ngôi vương. Tất nhiên, chúng ta đang nói về chiếc Bronco 2021 mà Ford đã sử dụng để tạo ra một mẫu concept độc nhất được thiết kế cho địa hình. Nó dựa trên chiếc Bronco hai cửa ở cấp độ Badlands và với gói off-road Sasquatch, đồng thời có các chắn bùn sẵn sàng va đập có thể dễ dàng thay thế cho các chắn bùn cổ trước khi va vào đường mòn.Ford cũng tiết lộ một bản concept dựa trên chiếc Bronco Sport 2021 nhỏ hơn . Cái này được phát triển với những người ở MAD, và cũng dựa trên lớp Badlands. Nó được phát triển với mục đích vượt trội và có một rơ-moóc và giá nóc để chứa tất cả các thiết bị bạn cần khi xa nhà.

Đương nhiên, Ford đã không quên những người hâm mộ bán tải của mình. Blue Oval giới thiệu hai mẫu xe bán tải, một dựa trên Ranger và một dựa trên F-150. Khái niệm Ranger dựa trên lớp Tremor và được trang bị nhiều bộ phận từ danh mục Phụ kiện Ford và Phụ tùng Hiệu suất Ford. Hầu hết các bộ phận được trang bị được thiết kế để chứa các thiết bị phụ, chẳng hạn như xe đạp leo núi hoặc thuyền kayak.F-150 concept dựa trên tùy chọn hybrid mới của F-150 năm 2021 và được chế tạo với sự hợp tác của BDS Suspension. Mục đích của ý tưởng là để cho thấy làm thế nào một chiếc xe lao động nghiêm túc có thể làm nhiệm vụ kép như một chiếc xe phiêu lưu. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.