[tintuc]

Có vẻ như Ford Mustang Mach-E , chiếc SUV chạy điện hoàn toàn hiệu suất cao đầu tiên của Blue Oval, sẽ rời nhà máy với nhiều năng lượng hơn những gì được công bố khi ra mắt.

Dựa trên một tuyên bố mà Ford đã đưa ra, tất cả các biến thể của Mach-E sẽ được cải thiện một chút về hiệu suất. Phạm vi tiêu chuẩn RWD cấp nhập cảnh hiện có công suất 266 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm (+11 mã lực, +15 Nm), Phạm vi mở rộng RWD đạt 290 mã lực và 430 Nm (+8 mã lực, +15 Nm), Phạm vi tiêu chuẩn AWD với 266 mã lực và 580 Nm (+11 mã lực, +15 Nm), và Phạm vi mở rộng AWD hàng đầu với 346 mã lực và mô-men xoắn 580 Nm (+14 mã lực, +15 Nm). 

Tại Mỹ, mẫu SUV Mustang Mach-E được đón nhận khá nồng nhiệt - năm đầu tiên 50.000 chiếc đã được bán hết trong vòng 4 tháng và những khách hàng đã đặt trước hiện có thể tiến hành hoàn tất thương vụ. Mẫu SUV điện sẽ sớm được đưa vào sản xuất, với lô xe đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng vào cuối năm 2020.

Kỹ sư trưởng chương trình Mustang Mach-E, Ron Heiser cho biết: “Chúng tôi vẫn tận tâm thực hiện lời hứa về cái tên Mustang. Những con số hiệu suất tốt hơn ước tính này cho thấy nhóm của chúng tôi đang chắt chiu từng chút hiệu suất cuối cùng của chiếc xe này để nó không chỉ mang đến phong cách Mustang mà còn là linh hồn của Mustang. ”

Sau đó trong tương lai, Ford cũng sẽ giới thiệu các phiên bản hướng đến hiệu suất của Mach-E, chẳng hạn như biến thể GT. Rõ ràng, điều này sẽ đạt được công suất 439 mã lực và 830 Nm đầy đủ mà Ford đang nhắm mục tiêu, và mô hình cơ sở sẽ thực hiện cuộc chạy nước rút thế kỷ trong vòng chưa đầy bốn giây.

Nó đã nhanh hơn Porsche Macan Turbo, nhưng GT Performance Edition có thể tăng tốc 0-100 km / h trong khoảng 3,5 giây, chủ tịch Bill Ford Jr cho biết. Nó nhanh như một chiếc Ferrari Portofino , “và bạn biết chúng tôi muốn đánh bại Ferrari đến mức nào,” anh nói Nguồn: Ford Vietnam : www.fordvn.com.

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.