[tintuc]Ken Block và Ford sắp kết thúc quan hệ đối tác độc quyền kéo dài 10 năm, để Block trở thành đại lý tự do để theo đuổi các thỏa thuận với các nhà sản xuất ô tô khác, Block và Ford Performance đã xác nhận hôm thứ Sáu.

"Làm việc với Ford trong thập kỷ qua thật tuyệt vời", Block cho biết trong một tuyên bố đăng trên trang web Hoonigan Racing Division của mình. "Tôi thực sự đánh giá cao Ford vì sự hỗ trợ trong những năm qua, nhưng tôi cũng mong đợi những gì mà một năm 2021 không bị hạn chế, và khả năng dang rộng đôi cánh của tôi và chơi với rất nhiều đồ chơi khác."Ford Performance cho biết: “Tất cả chúng tôi tại Ford đều rất biết ơn Ken Block và việc anh ấy đã mang lại sự hồi hộp của những chiếc Ford Performance cho thế hệ người mua xe hoàn toàn mới,” Ford Performance cho biết trong một tuyên bố phát hành trên Twitter . "Anh ấy đã làm điều đó theo những cách độc nhất của Ken — với những cuộc triển lãm lái xe vui nhộn, tràn đầy năng lượng và phi thường chưa từng có trong thế giới ô tô, cùng với những chiến thắng và màn trình diễn quan trọng trong các cuộc đua và RallyCross trên toàn thế giới."


“Gymkhana 10” 1977 Ford F-150 Hoonitruck của Ken Block

Mối quan hệ hợp tác của Block với Ford bao gồm các hoạt động chế tạo xe thể thao và xe độ cho loạt video Gymkhana của anh ấy . Nó dẫn đến những chiếc xe như " Hoonicorn " Mustang dẫn động bốn bánh 1.400 mã lực , Ford F-150 " Hoonitruck " 1977 và thậm chí cả Ford Escort RS Cosworth, tất cả đều xuất hiện trong các video Gymkhana khác nhau bắt đầu với Gymkhana Three.

Mối quan hệ hợp tác này cũng bao gồm các chiến dịch tập hợp và đua xe, với 19 chiến thắng, 17 lần giành được danh hiệu khác và hai huy chương X Games. Gần đây, Block đã chuyển sang dòng xe đua Projekt E chạy hoàn toàn bằng điện với một chiếc xe đua Ford Fiesta ERX.

Chặn không phải lúc nào cũng dành cho Ford. Anh ấy đã lái những chiếc xe đua Subaru WRX STI trong hai video Gymkhana đầu tiên và gần đây hãng xe này đã quay lại loạt phim cho Gymkhana 11 , với tay đua Travis Pastrana của Subaru thay thế Block.Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
     [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.