[tintuc]Ý tưởng tồi và tôi có một lịch sử phong phú cùng nhau.

Tôi đã nhét 5 đô la vào sàn băng cassette VW Beetle của mẹ tôi khi tôi 4 tuổi. Năm 16 tuổi, tôi bỏ giờ giới nghiêm của mình bởi một dặm đường quê, sau đó cởi bỏ quần áo và nói với bố tôi rằng tôi đã ở trên giường cả đêm khi ông ấy tìm thấy tôi trong bếp. một cốc nước lúc 8 giờ sáng Lúc 20 tuổi, tôi cố gắng nói chuyện thoát khỏi chiếc vé chạy quá tốc độ thứ hai vào ngày sinh nhật của tôi ở Wyoming. Ngoài ra, ở tuổi 20: Tôi đã cố gắng trả những tấm vé đó bằng đồng xu. Không có gì thành công như tôi mong đợi.

Có nhiều ví dụ hơn. Nhiều nữa.

Ford Bronco Wildtrak 2021
Ford Bronco Wildtrak 2021

Với sự thận trọng trước những quan niệm tồi tệ trước đây của mình, tôi đã cân nhắc đặt trước một chiếc Ford Bronco 2021 vào tuần trước . Tôi sống ở Colorado, nơi lá cờ tiểu bang thực tế có một toa xe trên đó. Đúng rồi. Một trong những chiếc xe của chúng tôi là toa xe số dặm cao với chỗ để đồ, chó và lái xe đường dài — xét cho cùng thì chúng tôi là người bản xứ. Chiếc xe đó là hoàn hảo cho nửa phía đông của bang. Nửa phía Tây? Tôi nghe nói nó có một vài ngọn đồi nữa.

Một chiếc SUV địa hình hấp dẫn tôi vì quãng đường đi làm hàng ngày của tôi là 30 giây hoặc ít hơn: từ phòng ngủ đến nhà bếp. Tôi cũng sẽ không thảo luận về trang phục đi làm của mình.

Toa xe của chúng tôi leo lên Xa lộ Liên tiểu bang 70 đến các khu nghỉ mát trượt tuyết mà không phải lo lắng khi mặt trời chiếu sáng, nhưng vào những ngày có nhiều lông - những ngày tôi muốn trượt tuyết nhất - điều đó không lý tưởng.

Có thể là một năm 2021 Bronco?

Ford Bronco 2021
Ford Bronco 2021

Một quy tắc thường trực trong nhà tôi là tôi không đưa ra bất kỳ quy tắc nào. Nhiệm vụ đó thuộc về bạn gái của tôi, người có lòng kiên nhẫn của một vị thánh và làn da dày hơn bất kỳ tấm ván trượt nào. Tôi đề nghị, cô ấy đáp lại, tôi thua, vòng quay của cuộc sống vẫn tiếp tục.

Tuần trước, “Bronco” đã bật ra khỏi cái miệng non nớt của tôi với tất cả sự khéo léo của một món quà Giáng sinh “gợi ý” vào cuối tháng 11.

“Đó không phải là ý tưởng tồi tệ nhất mà bạn từng có,” cô ấy nói, nhìn rõ qua lớp vỏ mỏng của tôi.

Thật. Việc trộn đồng xu và lính bang Wyoming còn tệ hơn.

Chúng tôi đã nói chuyện: Nó có phải là phương tiện phù hợp với chúng tôi không? Chúng ta có thể mua được không? Chúng ta nên xem xét điều gì khác? Chúng tôi phải mất gì khi đặt cọc? Cuối cùng, và với sự cân nhắc kỹ lưỡng hơn về phía cô ấy so với “12 người đàn ông tức giận”, tôi đã đồng ý.

Ford Bronco 2021
Ford Bronco 2021

Tôi đã ngạc nhiên hơn cả. Tôi không thể sốc hơn nếu tôi ép ăn một xu vào ổ cắm đèn gần nhất.

Với chữ ký ban đầu của cô ấy trong tay, chúng tôi đã nói về thông số kỹ thuật . (Vì sự quan tâm của việc tiết lộ đầy đủ: Tôi đã có trong tay một số thông tin chi tiết về Bronco trước khi ra mắt công chúng, nhưng công việc và gia đình vẫn tách biệt. Tôi đã quyết định về một đặc điểm kỹ thuật dựa trên kiến ​​thức ban đầu, mặc dù bây giờ tôi không chắc nó quan trọng lắm. )

Tôi đã chọn một chiếc Wildtrak bốn cửa dựa trên kinh nghiệm lái xe bán tải Ranger và F-150, và có lẽ vì tôi đã tự bắt đầu với nó đủ nhanh.

Vào lúc 6 giờ tối theo giờ miền núi Thứ Hai, với thẻ tín dụng trong tay và cổ họng bị tắc nghẽn, tôi đăng nhập vào trang Ford để đặt trước Bronco của tôi ngay khi đặt chỗ được mở.

Sau một vài lần nhấp qua trang nhất và vào khu vực Bronco, tôi đã chọn “Đặt trước ngay bây giờ”… và không có gì xảy ra.

Bấm lại. Và một lần nữa. Bupkis.

Màn hình đặt chỗ Ford Bronco
Màn hình đặt chỗ Ford Bronco

Nút đặt trước hấp dẫn tương tự xuất hiện ở góc trên cùng bên phải, mà tôi tức giận nhấn lần thứ ba. Tiếng nổ.

Sau đó, giống như giấy cho phép của cha mẹ trước khi nhảy trên tấm bạt lò xo, Ford yêu cầu tôi đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình. Tôi không có tài khoản Ford. Tôi không biết tôi cần một cái. Những khoảnh khắc quý giá đã bị lãng phí trong khi tôi xem xét mật khẩu cho một tài khoản. Luv4Ranchero? Fiesta4Eva? In2Pinto? Và như thế.Đăng nhập Ford được tạo, mô hình được chỉ định, thanh toán cần thiết. Mười sáu chữ số sau đó việc đặt chỗ của tôi đã được xác nhận, 2 phút và 53 giây sau khi trang đặt chỗ hoạt động, điều này có cảm giác lâu hơn việc nhận được một vé quá tốc độ. Hỏi tôi làm sao tôi biết.

Xác nhận qua email của tôi đến khoảng một phút sau đó. Đồng nghiệp và bạn bè đã báo cáo những khó khăn kéo dài đến đêm, mặc dù tôi có những vấn đề rất nhỏ so với tương đối.

Bản in đẹp viết rằng tiền đặt cọc của tôi sẽ được hoàn lại nếu tôi không muốn và cuối cùng đại lý sẽ ấn định giá của tôi — không phải giá mà tôi đã được báo giá. Nếu hoàn cảnh thay đổi, ước mơ của tôi về một chiếc Bronco sẽ không thành hiện thực; hoặc nếu tôi bị yêu cầu trả số tiền cắt cổ từ đại lý cho chiếc xe của mình, tôi sẽ đi bộ nhanh hơn một hướng dẫn viên du lịch vào ngày cuối cùng làm việc. Tôi sẽ bỏ hơn $ 100 vào đó.

Ý tưởng về một chiếc Ford Bronco 2021 mới trên đường lái xe của tôi rất hấp dẫn với mức giá phù hợp. Tôi cũng không nghĩ đó là một điều tồi tệ.    Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.