[tintuc]Ford Mustang "Eleanor" từ phiên bản làm lại năm 2000 của "Gone in 60 Seconds" đã được sao chép nhiều lần, nhưng Classic Recreations và Shelby American đang đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Hai công ty đã thông báo vào tuần trước rằng họ đang hợp tác trên một bản sao Eleanor thân bằng sợi carbon có tên Shelby GT500CR.

Được tiết lộ vào tháng 5, thân xe bằng sợi carbon được thiết kế bởi Classic Recreations, với đầu vào từ SpeedKore Performance Group, trước đó đã chế tạo chiếc Dodge Charger 1970 thân bằng sợi carbon và một chiếc Challenger Demon bọc carbon . Theo Classic Recreations, thân Mustang được gắn trên kết cấu thép nguyên bản từ một chiếc xe hiến tặng năm 1967 hoặc 1968, với trọng lượng thành phẩm thấp hơn khoảng 600 pound so với kho, theo Classic Recreations.Theo Shelby, động cơ này được trang bị động cơ Coyote V-8 5,0 lít với bộ siêu nạp Whipple Stage 2, một thiết lập tốt cho công suất 810 mã lực. Sức mạnh đó được truyền tới bánh sau thông qua hộp số sàn 6 cấp.

Tông phía sau với rô-to có rãnh, khoan chéo và được rửa bằng kẽm), chuyển đổi tay lái dạng thanh răng và bánh răng trợ lực, và hệ thống treo cuộn dây có thể điều chỉnh phía trước và phía sau . Xe sử dụng bộ mâm nhôm 18 inch của American Racing, đi kèm lốp Michelin Z, kích thước 225/40/18 phía trước và 315/30/18 phía sau.

Đây không phải là bản sao Eleanor đầu tiên của Classic Recreations. Năm 2008 , công ty đã tung ra một bản sao trung thực hơn của chiếc xe trong phim, với thân xe bằng thép tái tạo. Mustang sợi carbon mới nhất có các yếu tố kiểu dáng giống với các bản sao Eleanor trước đó, nhưng không được bán trên thị trường như một bản sao của chiếc xe trong phim.

Sản xuất giới hạn 25 chiếc, giá 298.000 USD mỗi chiếc. Sách đặt hàng được mở, với việc sản xuất tại cơ sở của Shelby American ở Las Vegas dự kiến ​​sẽ mất 12-18 tháng, tùy thuộc vào mức độ tùy chỉnh. Sau khi giao mỗi chiếc xe, Classic Recreations sẽ quyên góp cho Quỹ Carroll Shelby. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.