[tintuc]Ken Block xuất hiện trong video ra mắt Ford Mustang Mach-E 1400 , chiếc crossover chạy điện 1.400 mã lực do hãng RTR Vehicle chế tạo. Hóa ra anh ấy cũng phải lái nó, như đã thấy trong một video được đăng lên kênh YouTube của Block hôm thứ Năm.

Trong một chuyến đi đến khu chứng minh Arizona của Ford, Block đã đổi chiếc Mustang " Hoonicorn " 1965 của mình (mà RTR cũng đã giúp chế tạo) cho loại ngựa rất khác biệt này.

Mach-E 1400 là mẫu thử nghiệm một lần được chế tạo để thể hiện tiềm năng hoạt động của hệ thống truyền động điện và để chứng minh một số ý tưởng mới. Ví dụ, mui xe được làm từ sợi composite hữu cơ mà Ford tin rằng có thể thay thế cho sợi carbon.

Mach-E 1400 được cung cấp năng lượng bởi bảy động cơ điện — ba động cơ ở phía trước, bốn động cơ ở phía sau. Sự khác biệt thay đổi lượng mô-men xoắn truyền đến mỗi bánh xe và có thể được thiết lập cho các kiểu lái xe khác nhau, chẳng hạn như trôi dạt hoặc đua xe. Xe cũng có thể chuyển đổi giữa dẫn động cầu trước, cầu sau và tất cả các bánh.

Nhiều động cơ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin 56,8 kilowatt giờ với các tế bào coban niken mangan mà Ford cho biết mang lại tốc độ phóng điện cao hơn. Gói được đặt thấp trong khung xe trong chiều dài cơ sở để giữ cho trọng tâm thấp nhất có thể. Mặc dù chiếc xe nặng nhưng trọng tâm thấp vẫn khiến nó khá nhanh nhẹn, Vaugh Gittin Jr. của RTR nói với Block trong video.Những nâng cấp khác bao gồm phanh Brembo từ mẫu xe đua Mustang GT4, phanh tay thủy lực để chống trôi và gói khí động học mà Ford cho biết sẽ tạo ra hơn 2.300 pound lực xuống ở tốc độ 160 dặm / giờ.

Nội thất được tước bỏ để nhường chỗ cho một lồng cuộn, trong khi tấm chắn rõ ràng hiển thị cáp cao áp và thiết bị điện tử. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng trung tâm lớn của chiếc SUV đã được giữ lại.

Các phiên bản sản xuất của mẫu crossover điện Mach-E động cơ đơn hoặc kép dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng vào cuối năm nay, với giá cơ bản 44.995 USD bao gồm cả điểm đến.

Dự án tiếp theo của Block là chiếc Mustang thân Fox có tên " Hoonifox ." Anh ấy đã không chọn một hệ thống truyền động, nhưng có tin đồn đang xem xét một thiết lập hoàn toàn bằng điện từ Mach-E. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
 [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.