[tintuc]Jim Farley, người thay thế Jim Hackett làm Giám đốc điều hành Ford vào đầu năm nay, không chỉ bán ô tô. Anh ta đua chúng.

Farley đã đua những chiếc xe cổ trong hơn một thập kỷ và ông đã được chủ tịch điều hành Bill Ford cho phép để tiếp tục đua cùng với trách nhiệm mới của mình với tư cách là Giám đốc điều hành.

Đó có lẽ là cuộc trò chuyện thứ hai mà chúng tôi có sau khi nói về cơ hội lãnh đạo này ", Farley nói trong một cuộc phỏng vấn do Ford sản xuất (qua Autoblog )." Tôi nói, "Bạn biết đấy, Bill, tôi không thể ngừng đua. Chỉ là tôi là ai. Đó là yoga của tôi. Bạn phải để tôi làm điều này nếu tôi trở thành một giám đốc điều hành tốt hơn. Anh ấy đã rất ủng hộ. "

Farley bắt đầu đua vào năm 2008 sau khi mua một chiếc Shelby 427 Cobra , theo Automotive News . Anh hiện đang đua chiếc Ford GT40 đời 1966 và chiếc Lola T298 đời 1978. Những chiếc xe khác trong bộ sưu tập của ông bao gồm Ford roadster 1932, Shelby GT350 Mustang 1965 và Mustang Boss 302 Laguna Seca 2012. Ông cũng sở hữu một chiếc BMW 325i mui trần đời 1987 do vợ mua mới.

Biên tập viên cấp cao Kirk Bell đã cưỡi với Farley trên chiếc 427 Cobra của anh ấy tại một sự kiện của Ford vào năm 2014 và anh ấy có thể chứng thực rằng Farley không có chiếc xe đó mặc dù giá trị của nó là nhà sưu tập.

Giám đốc điều hành Ford Jim Farley đua Shelby Cobra của mình Giám đốc điều hành Ford Jim Farley đua chiếc Lola T298 1978 của mình Giám đốc điều hành Ford Jim Farley đua chiếc Lola T298 1978 của mình
Giám đốc điều hành Ford Jim Farley đua chiếc Lola T298 1978 của mình
Niềm đam mê xe bắt đầu từ khi còn nhỏ. Khi còn là một thiếu niên, Farley làm việc tại một nhà để xe thuộc sở hữu của nhà vô địch Công thức Một Phil Hill , và từng phục chế một chiếc Ford Mustang năm 1966 mà anh ta trả 500 USD, theo Top Gear .

Trong cuộc phỏng vấn, Farley cho biết đua xe giúp anh có cơ sở."Khi tôi ở trên đường đua, tôi chỉ là Jimmy Car-Car, không hơn không kém. Đó là một cách tuyệt vời để giữ sự khiêm tốn và kết nối với sản phẩm và đó là một cách tuyệt vời để tôi thư giãn, bởi vì tôi thích cạnh tranh," anh ấy nói.

Farley không phải là giám đốc điều hành ô tô duy nhất kinh doanh một bộ quần áo và cà vạt để lấy mũ bảo hiểm và quần yếm. Chủ tịch Toyota Akio Toyoda, Chủ tịch General Motors Mark Reuss và Giám đốc điều hành Tập đoàn PSA Carlos Tavares đều chạy đua. Toyoda thậm chí còn mang chiếc xe đua Giải vô địch sức bền thế giới mới nhất của công ty mình để lái thử .  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.