[tintuc] Các 2021 Ford Mustang Mach-E bắt đầu giao hàng trong tháng này và mới Ford CEO Jim Farley, khi anh ấy không đua 1966 GT40 của ông , nằm ngoài việc thúc đẩy sự đẹp trai chạy bằng pin điện SUV.

Một trong những điểm dừng chân của anh ấy là nhà để xe nổi tiếng của Jay Leno, với chuyến thăm được giới thiệu trong tập mới nhất của loạt phim trực tuyến “Nhà để xe của Jay Leno”. Farley cũng mang đến phiên bản Mustang Mach-E 1400 hoang dã để có được số đo tốt, như tên gọi cho thấy công suất 1.400 mã lực. Đó là từ bảy động cơ, bạn nhớ.

Farley và Leno thảo luận về một số lý do đằng sau việc gọi chiếc SUV là Mustang, với một trong số đó là trải nghiệm lái tương tự như những gì bạn mong đợi từ một chiếc xe cơ bắp. Thật không may, Leno không thực sự nhận nó để quay, điều này thật đáng tiếc vì Leno sở hữu một chiếc Tesla Model Y Performance và lẽ ra có thể đưa ra một phần nào đó để so sánh giữa hai đối thủ.


Mustang Mach-E có giá khởi điểm từ 43.995 USD, bao gồm cả điểm đến. Đó là với một pin 68-kilowatt-giờ mà EPA giá tại 230 dặm với bánh sau và 211 dặm với ổ đĩa tất cả các bánh xe. Một pin 88-kwh lớn hơn có sẵn và cung cấp 300 dặm với RWD và 270 dặm với AWD.

Công suất cực đại khi ra mắt chỉ là 332 mã lực và mô-men xoắn 417 pound-feet. Những người mua sau Mach-E GT và Mach-E GT Performance Edition sẽ phải đợi đến mùa hè năm sau. Những con lai hiệu suất này sẽ cung cấp các công suất tương ứng là 459 mã lực và 612 lb-ft và 480 mã lực và 634 lb-ft.    Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.