[tintuc]Saleen Mustang đã có một màn xuất hiện ngắn ngủi nhưng đáng nhớ trong "2 Fast 2 Furious" năm 2003, bị một chiếc xe bán tải xé nát chỉ sau vài phút chiếu trên màn ảnh. Cảnh đó gần như không xảy ra, theo Craig Lieberman, người từng là cố vấn kỹ thuật cho hai phần phim "Fast and Furious" đầu tiên. Nó thậm chí không có trong kịch bản.

Trong phim, Mustang bị tiêu diệt trong cuộc chạy đua giữa các anh hùng cảnh sát chìm và một nhóm kẻ xấu cạnh tranh cho cùng một hợp đồng biểu diễn tội phạm. Phần đó đã có trong kịch bản, nhưng một cuộc đua đường cao tốc được cho là quá nhàm chán, vì vậy đội ngũ sản xuất quyết định thêm một số vụ va chạm để làm sống động mọi thứ.

Các nhà sản xuất cũng đang tìm kiếm nhiều loại xe hơn. Để đối lập với Mitsubishi Eclipse Spyder và Mitsubishi Evo VII của những người hùng , một số mẫu xe cơ bắp đã được đưa vào - do đó là Mustang. Vào thời điểm đó, Saleen đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng và Lieberman có mối quan hệ với người sáng lập công ty Steve Saleen, người trước đây đã từng làm việc cho anh ta.Công ty đã cung cấp một chiếc Mustang S281 thật, mà Saleen nhấn mạnh rằng đã sơn chữ ký của anh ấy "Liz Stick Red" (được đặt theo tên của vợ anh). Theo Lieberman, ba chiếc xe nữa đã được mua để đóng các pha nguy hiểm, bao gồm hai chiếc V-6, cùng với một chiếc vỏ trần. Một chiếc xe khác được chỉ định là con cừu hiến tế, nhưng nó không phải là một chiếc Mustang Saleen thực sự. Theo Lieberman, đó là chiếc Mustang GT đời 2002 với hộp số tự động.

Để thực hiện tình huống nguy hiểm, chiếc xe đã được quay vào bên dưới rơ-moóc bằng cần cẩu mà không có tài xế trên tàu. Bạn có thể nói rằng đây không phải là chiếc xe được sử dụng trong các cảnh quay khác vì nó có bánh sau khác nhau, Lieberman lưu ý. Trong phim, chiếc Mustang bị đè bẹp dưới bánh của xe kéo, và xác máy bay sau đó bị một chiếc C5 Corvette đang đuổi theo đâm phải. Lieberman cho biết vụ tai nạn đó đã được lên kế hoạch, nhưng chiếc Corvette không được phép lật, như nó đã xảy ra trong cảnh quay, Lieberman nói.

Theo Lieberman, chiếc Mustang bị nghiền nát đã được bán sau khi quay phim và được chủ nhân mới của nó phục chế lại toàn bộ. Chiếc Mustang Saleen S281 đích thực được đặt tại Las Vegas vào đầu năm 2020 và ít nhất hai chiếc Mustang khác được sử dụng để quay phim được cho là còn sống sót. Bản thân Saleen vẫn đang chế tạo ô tô và gần đây đã công bố kế hoạch cho một chiếc Ford Bronco 2021 được điều chỉnh . Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.