[tintuc]

 

Các Ford Ranger ute có thể nhanh chóng tiếp cận tuổi nghỉ hưu, nhưng điều đó đã không ngừng Blue Oval độ co giãn trong một facelift nhanh chóng. Mặc dù hầu như không toàn diện, những bản cập nhật mới nhất cho Ranger, được tiết lộ tại Thái Lan, cho thấy một vài chỉnh sửa nhỏ về kiểu dáng để giữ cho Ford Ranger luôn tươi mới trong mắt người tiêu dùng.

Không có gì ngạc nhiên khi Ford chỉnh sửa hoàn toàn đúng lúc để đánh cắp một chút ánh đèn sân khấu từ Nissan Navara mới được cập nhật nghiêm túc hơn . Thay đổi đáng chú ý nhất là lưới tản nhiệt được sửa đổi, với thiết kế lỗ mũi kép đã được công bố cho khung cabin Ranger XLT trải rộng cho các cấp trang trí Wildtrak, XLT, XL Plus và XL. Như với phạm vi hiện tại, mỗi loại được phân biệt bằng mã màu của nó.

Tương tự, mẫu SUV Everest có lưới tản nhiệt Everest Sport nằm ngang. Chiếc xe cũng sở hữu dòng chữ chrome trên nắp ca-pô, tay nắm cửa và nắp gương mạ chrome và thiết kế bánh xe hợp kim mới - với nhiều bản sửa đổi đã được áp dụng cho các mẫu Everest bán tại Úc.

 


Ford Ranger Wildtrak sử dụng các điểm nổi bật bên ngoài màu Xám đậm trên lưới tản nhiệt, gương và các loại điểm nổi bật trên thân xe với các trang trí màu đen, với điểm nhấn màu cam trên lưới tản nhiệt và cánh buồm (bất kể màu ngoại thất). Tay nắm cửa màu đen và bánh xe màu đen cũng xuất hiện trên XLT.

Các biến thể dành riêng cho Thái Lan, XL Plus Sport và XL Street cũng có lựa chọn màu sắc và trang trí tương tự. XL Street là một chiếc xe hấp dẫn, dựa trên chiếc pick-up có thêm cabin 2,2 lít, gói báo chí của Ford cho biến thể mới chỉ ra một gói dải thiết kế của Ford Australia, lấy cảm hứng từ Ford Thái Lan Racing. Tuy nhiên, đừng mong đợi sẽ thấy bất cứ điều gì giống như vậy ở Úc.

 

Về mặt quyền sở hữu, khách hàng Thái Lan của Ford hiện được bảo hành hệ thống truyền động 10 năm / 150.000 km đối với động cơ diesel tăng áp kép 2.0 lít, hộp số tự động 10 cấp và cầu trước và sau. Có đề cập rằng động cơ "đã được thiết kế thêm với các nâng cấp" nhưng không có chi tiết nào về những thay đổi đã được giới thiệu. Công suất và mô-men xoắn giữ nguyên lần lượt là 157kW và 500Nm.

Giám đốc truyền thông của Ford Australia, Matt Moran, nói với "Thông báo của Ranger và Everest được thực hiện tại Thái Lan ngày hôm nay là dành riêng cho thị trường đó" và "chương trình gia hạn bảo hành được thông báo dành riêng cho Thái Lan và sẽ được Ford Thái Lan cung cấp cho đến hết năm".

Mặc dù các báo cáo không rõ ràng trừ phong cách hay đặc điểm kỹ thuật điều chỉnh cho các mô hình địa phương vào một ngày sau đó, gần đây Ranger roll-ra của Ford là tất cả chúng ta sẽ thấy cho thời điểm này, trong đó có Raptor lấy cảm hứng từ FX4 Max, các XL phiên bản đặc biệt và XLT Tải đầy đủ và các thay đổi trên phạm vi rộng khác bao gồm việc triển khai FordPass Connect và giới thiệu lại Wildtrak X.

Mặc dù loạt thay đổi mới nhất này đối với Thái Lan có thể chỉ là nhỏ, Ford dự kiến ​​sẽ tung ra Ford Ranger hoàn toàn mới, được đồng phát triển với Volkswagen vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Nguồn: Ford Vietnam : Fordvn.com

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.