[tintuc]    Khi tôi 16 tuổi, không có chiếc xe nào làm sáng lốp trong tâm trí tôi như Ford Mustang SVO. Nó rất "khác" —không phải GT, không phải 5.0 LX. Đó là một cái gì đó với những tiếng ồn nhỏ và đôi cánh cửa gió và ghế thắt lưng bóp bằng tay — một phần Reebok Pump, một phần Merkur XR4Ti, với một chút RX-7 được đưa vào để có biện pháp tốt. Tôi gần như đã mua một màu đỏ thẫm đỏ, với ghế vải màu xám, sự thay đổi thanh, và dặm thấp, cho đến khi một đại lý Ford thuyết phục bản thân họ sẽ nhận được hai lớn hơn tôi đã có.

Tôi rất vui vì tôi chưa bao giờ có được chiếc xe đó, vì thay vào đó, một chiếc Audi Coupe GT đã đến với tôi, nhưng tôi đã nghĩ mãi mãi một chiếc Mustang turbo-4 là một cách hoàn toàn tốt để chuyển hình ảnh chiếc xe ngựa thành một thứ gì đó không ồn ào một nhạc nền V-8. Nó là đủ khác cho tôi.

Nhập Ford Mustang 2020 mui trần , chiếc xe đầu tiên tôi lái với turbo-4 mới nhất của Ford được hoán đổi cho động cơ V-8 5.0 lít sấm sét và vui vẻ.

Theo một số cách, chiếc Mustang mà tôi đã lái vào đầu tháng này là chiếc Mustang có thông số kỹ thuật tệ nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Turbo-4, có, nhưng theo kiểu thân xe có thể chuyển đổi được, có thể nới lỏng nhiều thứ theo những cách không lý tưởng. Đó là một chiếc xe mui trần — và sách hướng dẫn, khiến nó gần như không bán được trên thị trường đồ cũ và không sử dụng được trong giao thông đã trở thành đời thứ hai ở miền Nam không quen.

Cuối cùng, nó được trang bị yên (theo nghĩa này được trang bị, không bị cản trở) với turbo-4 công suất cao hơn và một loạt các phần cứng xử lý — một thanh giằng tháp, lò xo phía trước hạng nặng, phanh lớn hơn, một thanh lắc phía sau lớn hơn — vì vậy nó đặt ra kỳ vọng cao và phải tìm cách ít nhất phải kéo vào gương chiếu hậu của GT, GT350 và GT500. (Mach-E? Làm ơn từng bước một.)

Cỗ máy mơ ước của thập niên 80 đó lọc qua não tôi khi tôi lái xe, trong khi các ổ đĩa gần đây trong Shelby GT350 và GT500 đổ chuông trong nền như thể chúng đang chờ cuộc gọi. Chiếc droptop ersatz SVO này có thể cung cấp cho tôi điều gì đó mới để sửa chữa không? Nó vẫn còn đủ khác? Đây là nơi nó đạt được một hit — và nơi nó đã bỏ lỡ.

Cập nhật đánh giá Ford Mustang Convertible 2020
Cập nhật đánh giá Ford Mustang Convertible 2020

Lượt truy cập: Mạnh mẽ trên một ngân sách. Ở mức 22 mpg trên chu trình kết hợp EPA, đây là chiếc Mustang turbo-4 kém hiệu quả nhất mà bạn có thể mua, nhưng phiên bản hiệu suất cao cho phép bạn sử dụng 330 mã lực và mô-men xoắn 350 pound-feet — trong trường hợp này, thông qua một giếng- Hộp số sàn 6 cấp và khác biệt Torsen ở bánh sau. Instinct đặt nó ở tốc độ năm giây chạy 60 dặm / giờ.

Cô: Tiếng ồn của động cơ. Bạn muốn nghe điều gì đó gợi lên trong Mustang, và đây không phải là nó. SVO chưa bao giờ nghe tuyệt vời; turbo-4 này hơi giống một chiếc Miata đi từ phía sau một chiếc quạt hộp. Nó không tệ ở tốc độ động cơ thấp, nhưng những âm thanh tần số cao hơn, ít vui vẻ hơn của cửa xả tăng áp và rung động nội tuyến-4 áp đảo nó trên 3.000 vòng / phút.
Đánh: Cảm giác lái nặng. Các chế độ lái của Mustang có một công tắc bật tắt đồng hành để nâng tay lái, và mặc dù tất cả đều được quay bằng thuật toán, chế độ lái thể thao của Mustang tạo ra sự cân bằng tự nhiên tốt đẹp với phần cứng hiệu suất cao trên tàu.

Cô: Gậy ca. Có chiếc Mustang nào từng có bộ ly hợp thực sự tuyệt vời chưa? Không phải cái này. Mô-men xoắn bị sụt giảm khi bạn không cố định và điều đó khiến việc lái xe trong giao thông thực sự trở nên phiền toái. Bản thân sự chuyển động giữa các bánh răng không có khía cạnh, không lắt léo như loại đá cảm ứng Miata mà tôi đã từng lái. Với các hộp thủ công chiếm ngày càng ít người mua mỗi năm, thật khó để coi 6 tốc độ này là bất cứ thứ gì ngoại trừ hộp hợp pháp được đánh dấu.
Hit and Miss: Cushy, nhưng không sang trọng. Ghế trước của chiếc xe mui trần không phải là Recaros màu mè từ Shelby Mustang, mà là những chiếc ghế được nâng cấp vừa phải tạo cảm giác thư giãn và phù hợp với phong thái đầy nắng của chiếc xe. Các tấm phủ ghế có kết cấu ấm cúng như bia, có thể hơi quá đối với khán giả Target. Nó đang lái xe chứ không phải lao xuống Nantahala.Cô: Cơ thể rắn chắc. Có lý do gì mà không ai đua Mustang mui trần. Chiếc này rung vào các góc giống như lần đầu tiên nó đang kéo gót. Nó thích một tốc độ nhanh chứ không phải một tốc độ nóng. Lợi thế của turbo-4 về trọng lượng và cấu trúc thân xe trong Mustang coupe bị xóa bỏ ở đây.

Lượt truy cập: Gió và tiếng ồn từ trên xuống. Chiếc mui trần 'Stang quản lý luồng không khí đủ tốt để tránh khỏi giọng hát cao vút của Beach Boys mà tôi đưa vào shuffle. Bạn không thể cản đường của The Beach Boys. Thậm chí không phải phụ ngày sau trong John Stamos.

Cô: Có ngày tháng và cảm giác lớn. Mustang có khả năng trong những năm hoàng kim của nó, và nó thể hiện ở các nút điều khiển kỳ lạ trong vô lăng và trang trí bảng điều khiển bằng sợi carbon giả. Chiếc Mustang mui trần này có những nét hiện đại về an toàn và thông tin giải trí nhưng mảng điều khiển, công tắc và kết cấu có vẻ cũ. Nó sẽ có vẻ rất lỗi thời khi Mach-E cũng quay xung quanh.

Lượt truy cập: Đó là một chiếc xe mui trần, duh. Vào một ngày nắng đẹp, mùi cỏ mới cắt và nước hồ thoang thoảng vào cabin trong một đợt sóng liên tục, chiếc Mustang đời này ít nhất cũng là đời Mustang tốt nhất — SVO hoặc không. Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.