[tintuc]Ford sẽ ra mắt Ranger được thiết kế lại vào cuối năm nay và một mẫu thử nghiệm vừa được phát hiện.

Ranger hiện tại chỉ được giới thiệu tại Hoa Kỳ cho năm mô hình 2019 nhưng đã được bán ở những nơi khác từ đầu thập kỷ gần đây nhất. Đó là lý do tại sao một thế hệ mới của xe bán tải cỡ trung sắp ra mắt. Chúng tôi hy vọng nó sẽ được ra mắt ở đây như một mô hình năm 2022.

Nguyên mẫu được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng có thể thấy một phần của thiết kế đèn pha, để lộ ra vẻ ngoài tương tự như thiết kế được sử dụng trên chiếc F-150 mới nhất. Nguyên mẫu dành cho mô hình taxi phi hành đoàn nhưng một chiếc siêu taxi cũng sẽ ra mắt. Ở những nơi khác, một cơ thể SUV sẽ được cung cấp, như trường hợp của Ranger hiện tại .

Ranger mới sẽ sử dụng phiên bản cập nhật của nền tảng body-on-frame T6 của Ranger hiện tại. Nền tảng được cập nhật có dấu ấn lớn hơn một chút và có thể hỗ trợ công nghệ hybrid. Nó đã ra mắt lần đầu tiên trong Bronco mới .

Với mối quan hệ chặt chẽ với Bronco, chúng ta có thể mong đợi Ranger sẽ mang cùng hệ thống truyền động. Trong Bronco, có động cơ 4 tăng áp 2,3 lít công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 310 pound-ft làm hệ thống truyền lực cơ sở và động cơ V-6 tăng áp kép 2,7 lít công suất 310 mã lực và 400 lb-ft ở giữa. -tùy chọn sắp xếp. Bronco được cung cấp với lựa chọn số sàn 7 cấp hoặc số tự động 10 cấp và hy vọng đây cũng là trường hợp của Ranger.

Không rõ Ford đã lên kế hoạch cho (các) tùy chọn điện khí hóa nào cho Ranger, nhưng nó có thể chỉ đơn giản là thiết lập hybrid có trong F-150 PowerBoost mới . Hệ thống này kết hợp động cơ V-6 tăng áp kép 3,5 lít với một động cơ điện duy nhất cho công suất tổng hợp 430 mã lực và 570 lb-ft.Chúng tôi cũng mong đợi thấy một động cơ V-6 tăng áp kép khác dành riêng cho Ranger Raptor. Đúng vậy, Mỹ cuối cùng cũng đã nhận được Ranger Raptor , mặc dù với động cơ xăng thay vì động cơ diesel như Ranger Raptor hiện tại được bán ở nước ngoài. Đối với những người hâm mộ Bronco, sẽ có một mô hình tương đương có thể được gọi là Warthog. Các nguyên mẫu cho mô hình này cũng đang được thử nghiệm .

Việc sản xuất Ranger mới cho Bắc Mỹ sẽ được xử lý tại nhà máy lắp ráp Michigan của Ford ở Wayne, Michigan. Đó là nơi Ranger hiện tại và Bronco mới được chế tạo.

Vào năm tới, Volkswagen sẽ tung ra một phiên bản thiết kế lại của mẫu xe bán tải cỡ trung của riêng mình, Amarok, mà Ford đang phát triển trên nền tảng của Ranger mới . Ford cũng sẽ sản xuất Amarok cho VW, với chiếc xe cho đến nay chỉ được xác nhận cho các thị trường Nam Mỹ, châu Âu và châu Phi, mặc dù cả Ford và VW đều bỏ ngỏ khả năng nó có thể được bán ở Mỹ

 Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.