[tintuc]Ford đang hồi sinh bảng tên Maverick, chỉ lần này cho một chiếc xe bán tải nhỏ gọn thay vì một chiếc sedan và coupe nhỏ gọn .

Maverick hiện đại dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021 dưới dạng mô hình năm 2022, và một số nguyên mẫu vừa được phát hiện.

Họ đang thử nghiệm cùng với Ranger cỡ trung của Ford, mang lại sự tương phản tốt về sự khác biệt kích thước giữa hai chiếc xe bán tải. Maverick gần như lép vế so với Ranger, đó là một điều tốt vì có rất nhiều người mua đang tìm kiếm một chiếc bán tải nhỏ, hướng đến phong cách sống.

Không giống như các xe bán tải Ranger và F-150 body-on-frame, Maverick sẽ sử dụng nền tảng unibody C2 của Ford được thiết kế cho các loại xe nhỏ gọn. Nó thậm chí có thể đi kèm với hệ dẫn động cầu trước ở các cấp độ thấp hơn, mặc dù bạn có thể đặt cược rằng hệ thống dẫn động tất cả các bánh sẽ có sẵn.Maverick sẽ là họ hàng gần của Bronco Sport , cũng sử dụng nền tảng C2, có nghĩa là nó sẽ có một số độ chắc chắn nhưng vẫn sẽ là một chiếc xe phong cách sống hơn là một con ngựa lao động nghiêm túc.

Nếu Bronco Sport là bất kỳ hướng dẫn nào về hiệu suất, hãy tìm kiếm sức kéo 2.200 pound và khoảng sáng gầm xe khoảng 8,0 inch. Một số phiên bản của Bronco Sport còn đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh có khả năng phân chia mô-men xoắn không chỉ giữa các trục mà còn giữa các bánh sau.

Hệ thống truyền động cũng có thể sẽ được chia sẻ với Bronco Sport, có nghĩa là người mua sẽ có thể lựa chọn giữa động cơ 1.5 lít tăng áp thẳng hàng 3 công suất 181 mã lực hoặc 2.0 lít tăng áp nội tuyến 4 245 mã lực. Trong cả hai trường hợp, hộp số tự động 8 cấp là tiêu chuẩn. Hệ thống truyền động điện khí hóa có thể được thêm vào cả Bronco Sport và Maverick vào một ngày sau đó.

Việc sản xuất có thể sẽ diễn ra ở Mexico để giúp giảm chi phí (Bronco Sport cũng được sản xuất ở đó) và giá có thể rơi vào khoảng 20.000 đô la. Ranger cho năm mô hình 2020 có giá chỉ hơn 24.000 USD. 
Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.