[tintuc]Các kỹ sư của Ford đã được phát hiện với một nguyên mẫu cho một chiếc hatchback cỡ trung, cưỡi cao.

Đó là một loại xe đường trường mềm, được thiết kế để thách thức những toa xe cao như Subaru Outback và Buick Regal TourX trước đó, mặc dù mái của Ford dốc hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trên những lựa chọn thay thế đó.

Dự kiến ​​sẽ có màn ra mắt vào cuối năm nay, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nó là một mô hình năm 2022.

Mặc dù nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng chiếc soft-roader được cho là sự thay thế trực tiếp cho Ford Fusion sedan ra đời sau năm 2020. Do đó, Mustang hiện là phương tiện duy nhất không phải là SUV, xe bán tải hay xe van trong dòng sản phẩm Bắc Mỹ của Ford .

Có tin đồn Ford có kế hoạch giữ lại tên Fusion, hoặc một biến thể của nó, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu chiếc xe chạy đường mềm kết thúc với nhãn một cái gì đó như Fusion Active. Tên gọi Active là những gì Ford sử dụng cho những chiếc xe đường mềm mà hãng bán ở nước ngoài, như Fiesta Active và Focus Active. Ford đã lên kế hoạch nhập khẩu Focus Active từ Trung Quốc, nhưng cuộc chiến thương mại gần đây đã chấm dứt điều đó .Ảnh chụp gián điệp Ford Fusion Active 2022 - Nguồn ảnh: S. Baldauf / SB-Medien

Đối với những con la thử nghiệm trước đó, các kỹ sư đã sử dụng một phần thân kéo dài mượn từ Focus Wagon được bán ở nước ngoài để che đi phần nền. Những nền tảng đó được cho là phiên bản cập nhật của nền tảng CD4 của Ford dành cho xe ô tô cỡ trung, phiên bản hiện tại làm nền tảng cho Fusion. Điều này có nghĩa là có tiềm năng cho hệ dẫn động cầu trước và tất cả các bánh, cũng như hệ truyền động plug-in hybrid.

Một giải pháp thay thế có thể là một phiên bản kéo dài của nền tảng C2 nhỏ gọn đã ra mắt vài năm trước của Focus được bán ở nước ngoài. Nó có thể giải thích tại sao các kỹ sư sử dụng thân Focus Wagon kéo dài cho con la thử nghiệm thay vì thân của Mondeo Wagon lớn hơn, dựa trên Fusion cũng được bán ở nước ngoài.

Không có bất kỳ bức ảnh nào về nội thất nhưng có tin đồn rằng một màn hình lớn kéo dài theo chiều rộng của bảng điều khiển có thể được cung cấp ở một số thị trường, bao gồm cả tiềm năng ở đây là Hoa Kỳ.

Chúng tôi cũng không biết điều gì đang xảy ra trong bộ phận hệ thống truyền động, nhưng rất có thể sẽ có động cơ 4 và 6 xi-lanh tăng áp. Như đã đề cập ở trên, một plug-in hybrid cũng là một khả năng.

Lưu ý, trong khi Fusion sedan sắp rời khỏi thị trường của chúng tôi, nó vẫn được bán ở những nơi khác. Một bản cập nhật vừa được giới thiệu cho thấy chiếc sedan nhận được màn hình 12,8 inch kiểu chân dung tương tự như trên Mustang Mach-E .

Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
   [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.