[tintuc]Các 2021 Ford Mustang Mach-E nhận được ước tính khoảng EPA chính thức vào thứ Hai trước giao hàng của khách hàng trong tháng mười hai. Như đã hứa tại tiết lộ vào năm 2019, chiếc Mustang Mach-E sẽ có sẵn với lên đến 300 dặm phạm vi.

Mustang Mach-E dẫn động cầu sau cơ bản sẽ có phạm vi hoạt động 230 km được EPA xếp hạng từ gói pin lithium-ion 68 kwh của nó . Chọn cho tất cả các bánh lái sẽ giảm phạm vi tới 211 dặm.

mô hình phạm vi-mở rộng với một 88-kwh lithium-ion pin sẽ có đến 300 dặm phạm vi với bánh sau và 270 dặm phạm vi với ổ đĩa tất cả các bánh xe.

Mô hình cơ sở Mustang Mach-E, được gọi là Select, có giá 43.995 đô la bao gồm điểm đến, nhưng đó là trước khi tính vào khoản tín dụng thuế liên bang 7.500 đô la. Các mẫu cao cấp có giá bắt đầu từ 48.100 USD với pin Phạm vi tiêu chuẩn và 53.1000 USD với pin Phạm vi mở rộng. Bước lên Tuyến đường California 1 có giá 50.900 USD, trong khi GT chạy tới 61.600 USD theo công cụ đặt hàng của Ford.

Ford cho biết Mustang Mach-E sẽ có thể chạy thêm 47 km với 10 phút sạc nhanh trên bộ sạc 150 kw.

Mustang Mach-E mang dáng dấp quen thuộc với thiết kế đầu xe và đuôi xe lấy cảm hứng rõ ràng từ Mustang coupe. Đường viền nóc và cản sau nói đến Mustang, nhưng kiểu dáng thân xe của chiếc crossover SUV bốn cửa lại nói lên tính cách gia đình.


Bên trong, Mustang Mach-E lại ra khỏi lối mòn của Mustang với màn hình cảm ứng dọc giống như Tesla, sử dụng bảng điều khiển trung tâm, cụm đồng hồ kỹ thuật số mỏng và vô lăng ba chấu.

Với chiều dài cơ sở 117 inch và tổng chiều dài 186 inch, Mustang Mach-E có kích thước nằm giữa Escape và Edge. Hàng hóa lên tới 29 feet khối sẽ nằm gọn ở phía sau khi hàng ghế thứ hai được nâng lên và mở rộng lên 59,6 feet khối khi hàng ghế thứ hai được gập lại. Cốp trước 4,8 foot khối không thấm nước.Cũng giống như Tesla, Ford Mustang Mach-E sẽ có thể nhận được các bản cập nhật qua mạng (OTA) . Ford dự kiến ​​sẽ cung cấp bản cập nhật OTA đầu tiên trong vòng sáu tháng kể từ khi những chiếc Mustang Mach-E đầu tiên được giao. Theo Green Car Reports, những OTA đó có thể bao gồm các bản cập nhật hiệu quả cho Mach-E.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/  [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.