[tintuc]Các 2021 Ford Bronco trông giống như một cổ điển off-roader, nhưng đó là cách xa trường hợp nhờ truyền động hiện đại, công nghệ và năng lực.

Hàng nghìn chủ sở hữu Bronco tương lai đã bỏ ra 100 đô la để mua chiếc SUV của họ sau khi Bronco tiết lộ vào tối thứ Hai , nhưng khi nói đến sự khởi sắc về kiểu dáng và những quả trứng Phục sinh, Bronco vẫn giống như một món quà đang chờ được mở vào sáng Giáng sinh.

Giám đốc thiết kế Paul Wraith của Bronco đã xác nhận với Motor Authority rằng Bronco có những quả trứng Phục sinh, nhưng chúng có thể không phải là những gì người mua mong đợi.

Wraith nói: “Những quả trứng Phục sinh của chúng tôi không mang tính vui tươi, hoạt hình, hay trò đùa, nhưng ở đó để cung cấp nền tảng hoặc di sản trên chiếc xe.

Không có bản đồ kho báu để hướng dẫn chúng ta, đây là cái nhìn về những quả trứng Phục sinh nổi tiếng của Bronco và các dấu hiệu thiết kế cổ điển.

Biểu tượng Bronco

Wraith cho biết có những biểu tượng Bronco nằm rải rác xung quanh Bronco cả bên trong và bên ngoài. Mặc dù anh ấy sẽ không nói có bao nhiêu biểu tượng Bronco được ẩn trong chiếc SUV, nhưng chúng tôi thấy các biểu tượng Bronco trên vô lăng và trên lưng ghế. Có thể còn nhiều hơn thế.

Đèn hậu LED của Bronco có chữ B trong đường nét tổng thể của chúng. Nó không có nghĩa là badass, nhưng nó nên làm.

Châu Mỹ

Broncos với hộp số tự động 10 cấp có biểu tượng Bronco và cờ Mỹ trên cần số. Chúa phù hộ.

Bắt đầu đi

Bronco bắt đầu với một quả trứng Phục sinh, theo nghĩa đen. Viền nhôm cho nút khởi động có hình dạng giống như đèn pha của Bronco: hình tròn với một hình chữ nhật gắn liền ở phía bên phải mô phỏng đèn xi nhan.FORD

Ai tạo ra Bronco? Chỉ có một huy hiệu Ford bên ngoài trên Bronco. Nó có thể được tìm thấy ở phía dưới bên trái của cửa sau. Bất kỳ ai trượt ra khỏi khu vực hàng hóa có sẵn cũng sẽ thấy “FORD” được đóng dấu vào khay.


Bu lông Bronco

Các bu lông có chữ Bronco được đóng dấu vào chúng được tìm thấy khắp cabin. Những bu lông này chỉ ra rằng phần trang trí — có thể là tấm ốp tay cầm hoặc phụ kiện lưng ghế — có thể tháo rời và dễ dàng hoán đổi cho phần khác.


Giải phóng mặt bằng

Có lẽ quả trứng Phục sinh và cái gật đầu quay lại thú vị nhất là cái được giấu trong tầm nhìn rõ ràng, mặc dù nó đòi hỏi kiến ​​thức chuyên sâu về các thông số kỹ thuật ban đầu của Bronco. Bronco 1966 đạt tiêu chuẩn với khoảng sáng gầm 11,6 inch trong khi Bronco 2021 có thể được mua từ nhà máy với khoảng sáng gầm tối đa 11,6 inch cho những người mua chọn gói Sasquatch.Đôi mắt đó, khuôn mặt đó

Không nghi ngờ gì nữa, đây là Bronco. Đèn pha tròn với đèn báo rẽ ngang và lưới tản nhiệt nằm ngang, mỏng đều là những cách diễn giải hiện đại cho khuôn mặt của mẫu xe năm 1966.

Đơn giản và chức năng

Thiết kế ban đầu của Bronco năm 1966 rất đơn giản, nhưng đầy đủ chức năng và Bronco năm 2021 cũng không khác. Với phần nhô ra phía trước và phía sau ngắn, góc tiếp cận và khởi hành hung hãn, hai bên bằng phẳng, mái bằng, nhà kính vuông vắn, cột chữ A mỏng và kính chắn gió thẳng đứng, Bronco sẵn sàng đối đầu với thiên nhiên hoang dã, giống như mẫu xe ban đầu .

Trong tầm nhìn

Các điểm tham quan đường mòn được nâng cao ở hai bên của chắn bùn trước là một điểm nhấn của chắn bùn đỉnh cao của Bronco năm 1966. Chúng cũng có chức năng khi giúp người lái đặt phía trước của Bronco khi chạy off-road và chúng có thể được sử dụng làm dây buộc cho hàng hóa gắn trên mái như ca nô, mỗi chiếc có trọng lượng 150 pound. Theo Wraith, các điểm tham quan được gắn vào Bronco và có thể nhanh chóng được thay thế nếu bị hỏng.  Nguồn Ford Vietnam : https://www.fordvn.com/ 
     [/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.