[tintuc]

Chúng tôi đã theo dõi một chiếc Explorer với lốp xe địa hình và phần đầu xe khác biệt. Nó có thể được gọi là Timberline.  Những bức ảnh gián điệp này cho thấy một phiên bản mới của Ford Explorer hướng đến một diện mạo sẵn sàng cho địa hình. Mô hình mới này có thể sử dụng tên Timberline, như Ford Authorit y báo cáo, và quả thật, Ford đã đệ đơn nhãn hiệu hàng hóa cho biệt danh đó.

Những thay đổi đáng chú ý nhất được nhìn thấy ở đây bao gồm các bánh xe khác nhau và lốp xe địa hình Bridgestone Dueler lớn hơn, cùng với phần đầu xe khác với tấm lưới tản nhiệt mới và một miếng trang trí màu cam trên tấm cản dưới. Có một tấm trượt bên dưới, và đuôi xe cũng có một tấm trượt được tinh chỉnh. Hiệu ứng tổng thể tương tự như các gói FX4 off-road có trên xe bán tải của Ford.

Chúng tôi sẽ không mong đợi quá nhiều thay đổi cơ học cho Explorer Timberline; Việc dỡ bỏ hệ thống treo là có thể xảy ra, mặc dù rất khó nhận biết dựa trên những bức ảnh này. Tất cả nhưng chắc chắn rằng nó sẽ đạt tiêu chuẩn với hệ thống dẫn động bốn bánh tùy chọn của Explorer. Timberline có thể cũng sẽ có những khác biệt về huy hiệu và trang trí nội thất. Những chiếc crossover ba hàng ghế khác cũng cung cấp những gói độ chắc chắn tương tự như Rock Creek Edition của Nissan Pathfinder hay phiên bản AT4 của GMC Acadia .


 

Chúng tôi hy vọng Timberline sẽ tham gia vào dòng sản phẩm Ford Explorer 2022, mặc dù có thể Ford sẽ bổ sung nó trong năm mẫu xe 2021 hiện tại. Dựa trên nguyên mẫu thử nghiệm này, nó có vẻ đã sẵn sàng để đi, vì vậy chúng ta sẽ sớm nghe thêm về gói off-road này.

Nội dung này được nhập từ {nhúng-tên}. Bạn có thể tìm thấy nội dung tương tự ở định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin tại trang web của họ. 
[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.