[tintuc] Ford Everest 2022 Mới Ngày phát hành, Mẫu xe, Giá bán - Ford Everest mới hơn trong tương lai này là một chiếc SUV dành cho các thành viên gia đình tuyệt vời mang đến cho bạn một nơi để có được 7. Bạn cũng có thể quyết định chọn một chiếc 5 chỗ. Everest chắc chắn là một phiên bản ấm cúng với tất cả các bố trí bên ngoài hiện tại. Có thể quyết định ba lựa chọn hệ thống truyền động; có thể có một số phạm vi săn chắc. Liên quan đến động cơ của cá nhân, động cơ diesel có thể đạt được. Sản phẩm đang bật lên đó cần phải đánh dấu sự khởi đầu của quá trình phát triển thứ 3. Hiểu được điều đó, chúng ta có thể dễ dàng dự đoán một vài cải tiến chính.Ford Everest 2022 đó sẽ nhận được một thiết kế cơ bắp hơn, và nội thất cũng có thể xuất hiện và cảm thấy hấp dẫn hơn. Phòng ngủ dạng cabin này thật đáng kinh ngạc và các vật dụng cũng có xu hướng trang nhã. Nhiều người trong chúng ta tiếp tục không bao giờ hiểu những gì có thể xảy ra bên dưới nắp ca-pô. Everest có thể giữ lại bộ sưu tập động cơ đã có từ trước hay thậm chí bạn sẽ có một sản phẩm khác trong quá trình giao hàng? Tất nhiên, nó có thể không phải là điều thiết yếu, trong khi hãng xe Blue Oval tuyên bố, Everest mới nhất có lẽ trở thành chiếc SUV đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại.
Ford Everest 2022 Thiết kế lại
Thiết kế bên ngoài

Ford Everest 2022 đang đến gần này sẽ không có được những sửa đổi đáng kể như bạn có thể nghĩ. Thật vậy, chiếc SUV đó có thể sử dụng một công nghệ khác, một vài bản cập nhật cần thiết có xu hướng được nhìn thấy. Tuy nhiên, nó không phải là một sự tân trang toàn diện. Để bạn bắt đầu, lớp vỏ bên ngoài này có thể có nhiều cơ hơn, cộng với nhiều sản phẩm kim loại hơn có thể giảm thiểu trọng lượng thực dư thừa. Everest có thể là một chiếc SUV nhận được sự quan tâm đáng kể mà bạn không thể bỏ qua trong khu vực đỗ xe.
 
Ngoại thất Ford Everest 2022

Tuy nhiên, toàn bộ tỷ lệ thấp hơn một chút, cùng với kích thước lái xe có thể lớn hơn trước. Tùy thuộc vào Ford, Everest mới hơn có thể trở thành mẫu xe thể thao đa dụng tốt nhất hiện nay. Theo bất kỳ cách nào, khả năng đi đường thực sự sẽ tốt hơn rất nhiều. Về bất kỳ thiết kế nào, Ford Everest này sẽ tìm thấy rất nhiều thay đổi. Các hoạt động thể thao dừng hàng đầu là một lưới tản nhiệt không gỉ mới có thể rộng hơn. Đèn trước được điều khiển sẽ là tiêu chuẩn xung quanh bộ phận phía dưới, kết hợp với đèn vận hành ban ngày của Brought. Vẻ ngoài của chắn bùn này rất nổi bật, nhưng nó thực sự sẽ không trải qua tất cả các thay đổi.
Thiết kế nội thất

Nội thất này từ Ford Everest 2022 mới hơn có thể trông đẹp hơn nhiều. Cabin đó đặc biệt hấp dẫn và thoải mái; Ngoài ra, nó có thể cung cấp cho gần 7 khách du lịch. Ở tất cả, bạn sẽ có 2 bố cục đa dạng trong phiếu mua hàng dành cho bạn. Các cài đặt thông thường bao gồm 3 chuỗi liên quan đến chỗ ngồi liên quan đến 7 hoặc thậm chí hai hàng để có 5 người. Không gian vừa đủ, đặc biệt là chỗ để chân. Everest cung cấp rất nhiều dịch vụ cao cấp, ví dụ như ghế trên có thể thay đổi điện bằng điện cùng với ghế ngồi trên xe được sưởi ấm và thông gió. Chiến lược thông tin giải trí SYNC3 mới hơn đã có sẵn và nó cũng cung cấp tính năng 8 trong. màn hình cảm ứng. Danh sách các thuộc tính tiêu chuẩn của chúng thực sự kéo dài; Bluetooth không dây có thể là loại thông thường, được kết hợp với đài phát thanh vệ tinh, các plug-in bus nối tiếp Universal, cùng với menu. Đáng buồn là nếu bạn cần Apple CarPlay và cả hệ điều hành Android Automobile, bạn sẽ buộc phải trả thêm tiền.
 
Ford Everest 2022 Động cơ

Một vài động cơ có thể sử dụng được có thể nằm bên dưới động cơ từ Ford Everest 2022 mới hơn. Bạn sẽ không tìm thấy cải tiến nào bên trong phần động cơ. Điều này có nghĩa là 3 hệ dẫn động giống hệt nhau đi kèm trong ưu đãi này cho bạn. Những động cơ EcoBoost 2.0 lít này có thể là một quyết định động cơ thông thường. Đó là một số hệ thống ống có thể tạo ra 240 mã lực cùng với mô-men xoắn 270 lb-feet. Ngoài ra, bạn có thể chọn kết quả 3,2 lít 5 ống. 200 mã lực này không thể được coi là một sự khác biệt đáng chú ý, mặc dù mô-men xoắn 340 lb-feet phải làm hài lòng toàn bộ mong muốn của bạn.
 
 

Hơn nữa, động cơ không bắt buộc này cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn so với động cơ tiêu chuẩn cụ thể. Sự lựa chọn thứ ba của bạn là động cơ diesel này. Hệ thống động cơ diesel 2,2 lít vài ống mới cung cấp mức tiết kiệm nhiên liệu nhỏ nhất. Phải nói rằng, số điện thoại năng suất có thể khiến bạn thất vọng. Động cơ của nó cho công suất 150 mã lực và cũng có thể xoắn 275 lb-feet. Cả 3 động cơ đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Mỗi cài đặt RWD và thậm chí AWD đều được cung cấp.
Giá Ford Everest 2022 và Ngày phát hành

Số tiền này với Ford Everest 2022 có giá khởi điểm khoảng 44.000 USD. Các phiên bản Craze có giá trên 50.000 USD cùng với các sản phẩm Titanium chắc chắn sẽ tiêu tốn khoảng 60.000 USD, thậm chí có thể cao hơn nhiều. Chiếc SUV đó có thể tấn công các đại lý ô tô này vào cuối mùa.

Ford Vietnam

[/tintuc]

Liên quan

anh

Mr Tuấn

Đại diện bán hàng

– Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn xe.